หน้าหลัก > ข่าว > ประชาสัมพันธ์ > ตาล อภัสรา หมื่นน้อย นักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ สวนสุนันทา คว้าตำแหน่ง Miss Tiffany Noppamas 2020

2020-11-23 14:42:25

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 อภัสรา หมื่นน้อย (ตาล)  นักศึกษาแขนงวิชาการประชาสัมพันธ์และการสื่อสารองค์กร กลุ่มสาขาวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา คว้าตำแหน่ง  Miss Tiffany Noppamas 2020 (มิสทิฟฟานี่นพมาศ) และได้เข้ารอบสุดท้ายแบบอัตโนมัติ  Miss Tiffany The Next Level เป็นคนแรก  ซึ่งเป็นกิจกรรมดังกล่าวเป็นกิจกรรมพิเศษประกวดความงามอย่างไทย  ในเวทีการประกวด Miss Tiffany's Universe 2020   จัดขึ้น ณ Central World บริเวณ Central Court ชั้น G  กรุงเทพมหานคร

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา    ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลมา ณ โอกาสนี้ และขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นกำลังใจให้กับ อภัสรา หมื่นน้อย (ตาล) ผู้เข้าประกวด หมายเลข 15   ในการประกวด  Miss Tiffany's Universe 2020 ในรอบตัดสินต่อไป